Chủ nhật, 21/07/2024

Tử vi trọn đời theo năm tuổi

Hành trình cuộc đời của con người rất đặc biệt, có người cảm thấy luôn may mắn, mọi việc suôn sẻ, có người cảm thấy mình luôn thất bại, dường như có trở ngại trong mọi việc. Một số người dường như được sinh ra để sống tốt và không lo lắng về việc ăn uống; một số người sinh ra đã bị căng thẳng để tồn tại. Vậy khuôn mẫu cuộc sống của bạn là gì? Bạn có muốn biết mình sẽ có tương lai và cuộc sống như thế nào không? Khoa học đã chứng minh, những người có ngày sinh tháng sinh và năm sinh giống nhau họ sẽ có những đặc điểm chung đặc biệt giống nhau, và sự giống nhau sẽ càng chính xác hơn nếu có nhiều yếu tố chung khác biệt tương tự như Tên Họ, Nơi Sinh, Hoàn Cảnh Sống, Cha Mẹ…Chính vì lẽ đó, Tử Vi Trọn Đời đã được xây dựng một cách hoàn chỉnh. 

Tử vi trọn đời – Xem tử vi trọn đời của 12 con giáp. Luận giải tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh. Giải lá số tử vi trực tuyến của 12 con giáp. Xem tử vi hàng ngày giải đoán lá số tử vi về tính cách , vận hạn cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… của 12 con giáp.

Mời bạn nhập thông tin để xem tử vi trọn đời của mình !
Kết quả tra cứu
Sinh năm 1944 mệnh gì, tuổi con gì?Người sinh năm 1944 là tuổi con tức là năm Giáp ThânSinh năm 1944 thuộc Mệnh Thủy - Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)Sinh năm 1944 thuộc cung mệnh nào?
Cung mệnh Nam
Cung mệnh Nữ
Cung Khôn Thổ - Thuộc Tây Tứ Mệnh
Cung Tốn Mộc - Thuộc Đông Tứ Mệnh
Phật Ban Phúc : Đại Thế Chí Bồ TátPhật Ban Trí : Diệu QuangPhật Hộ Mệnh : Quan Thế ÂmPhật Bảo Hộ : Đại Nhật Như Lai
Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thân 1944 : - Đa số người tuổi Giáp Thân rất coi trọng việc giữ thể diện. Họ luôn muốn hình ảnh của mình thật đẹp trong mắt người khác. Tuy có đầu óc linh hoạt, giàu sức sáng tạo nhưng một số người lại thiếu thực tế.- Giáp Thân là người có tấm lòng nhân ái và rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Trong các hoàn cảnh giao tiếp khác nhau, họ luôn biết cách tạo ra tiếng cười để mọi người đều thấy vui vẻ.- Nếu được sao tốt tương trợ trong cung mệnh, họ sẽ là người hiểu biết rộng, có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp. Nếu không được sao tốt tương trợ, họ vẫn là những người có phúc, mỗi khi gặp hoạn nạn thì dữ sẽ hóa lành.Tuổi Giáp Thân sinh năm 1944 Hợp màu gì? Màu Hợp với tuổi Giáp Thân là: Trắng, ĐenTuổi Giáp Thân sinh năm 1944 Khắc màu gì? Màu Khắc với tuổi Giáp Thân là: Vàng
Tính cách tuổi Giáp Thân: - Người sinh năm Giáp Thân tính tình vui vẻ, hoạt bát, nhanh nhẹn. Họ có khái niệm thời gian vô cùng chính xác, cũng có lòng thương người, thích giúp đỡ anh em bè bạn.Ưu điểm- Tính cách của những người Tuổi Giáp Thân khá phức tạp, thích bình yên, thanh tĩnh nhưng nội tâm biến động, dù trong hoàn cảnh bình yên vẫn hay suy nghĩ, ngoài tĩnh trong động. Họ là những người tác phong cẩn trọng, chậm rãi nhưng nhanh trí, phản ứng mau lẹ.- IQ của những người Tuổi Giáp Thân rất cao. Vì trí tuệ sâu sắc, lại học nhiều nên họ thường suy tính tới lui, do dự, xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định, chốt hạ. Đây cũng là đặc điểm chung của thủy tính, dây dưa, dính ướt, thiếu dứt điểm- Nạp âm Tuyền Trung Thủy thích giúp đỡ người khác vô tư, không toan tính, chỉ biết cho đi mà không mong nhận lại. Những người Tuổi Giáp Thân luôn vì nhân sinh, vì cộng đồng mà cống hiến hết mình.- Người Tuổi Giáp Thân thích mọi thứ của mình, quanh mình mang màu sắc trí tuệ, họ ưa sự mềm mỏng, nhẹ nhàng, đạo đức thanh cao, trong sạch, tinh khiết.Nhược điểm- Một số ít những người có mệnh này có tật xấu là thích ăn chơi, đa tình, cờ bạc rông dài. Người xưa có câu: Vong quốc thủy họa. Nghĩa là mất nước là do tính dâm đãng, tham vọng, ham muốn thuộc hành Thủy mà ra.- Một điều đáng lưu tâm đối với họ đó là càng hiểu biết sâu rộng càng không dám quyết đoán, bởi vì sự trù trừ, do dự sẽ bị mất thời cơ.Con số nào Hợp tuổi Giáp Thân ?Con số hợp với tuổi Giáp Thân là: 4, 6, 7, 1Con số nào Khắc tuổi Giáp Thân ?Con số hợp với tuổi Giáp Thân là: 8, 2, 5
Sự nghiệp tuổi Giáp Thân: - Trong công việc, Giáp Thân rất có trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao. Song bản thân họ đôi khi thiếu tự tin nên cần có sự cổ vũ, khích lệ của mọi người. Con đường sự nghiệp của Giáp Thân khá thuận lợi, tuy khối lượng công việc nhiều, áp lực khá lớn nhưng bản mệnh biết sắp xếp hợp lý và hoàn thành công việc một cách xuất sắc, giành được nhiều thành quả đáng khen ngợi, được cấp trên ưu ái và cất nhắc lên vị trí cao hơn.- Người tuổi Giáp Thân là những con người cuồng công việc, đam mê công việc, đã làm việc thì có thể quên ăn quên ngủ. Tinh thần hết mình cống hiến vì công việc như vậy giúp họ rất nhiều trên con đường thăng tiến.- Bản mệnh cũng tham công tiếc việc nên ngoài nghề chính còn kiêm thêm nghề phụ, nghề nào cũng giành được thành công.- Những người Tuổi Giáp Thân thích hợp với các công việc mang tính chấy nghiên cứu chuyên sâu, sáng tác, phê bình văn học, luật sư, tài chính, du lịch.- Một số ít có thể kinh doanh vàng bạc, cơ khí, kỹ thuật...- Có người từng nói: Muốn giàu có thì phải giúp ích cho nhiều người. Tuổi Giáp Thân có nhân sinh quan cống hiến cho cộng đồng nên nhiều người sử dụng dịch vụ của họ nên họ không bao giờ thiếu tiền. Họ luôn tâm niệm: Muốn kiếm nhiều tiền thì đừng vội nghĩ đến tiền. Bởi vậy, thường khi có đóng góp, cống hiến thì tiền họ thu về không hề nhỏ. Đại đa số giàu có, một số ít rất nghèo vì ăn chơi phung phí, bài bạc, vung tay quá trán, bóc ngắn cắn dài.- Những người tuổi Giáp Thân có sức vóc dẻo dai và phản xạ nhanh, khéo léo trong các công việc có liên quan đến hoạt động hình thể. Vì vậy, diễn viên múa, xiếc, vũ công cũng đều rất phù hợp để họ lựa chọn.- Một ưu điểm dễ nhận thấy ở người tuổi Giáp Thân đó là sự nhạy cảm, tinh tế và có óc tưởng tượng, quan sát tốt. Bất kỳ sự việc nào trong cuộc sống cũng đều gợi sự tò mò đối với họ. Nếu trở thành nhà văn họ sẽ có nhiều cơ hội trở nên nổi tiếng.- Tuổi Giáp Thân có đầu óc linh hoạt, họ rất giỏi trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp. Chính vì vậy thương nhân, nhà báo là những nghề rất phù hợp để họ thể hiện được hết tài năng của mình.- Người tuổi Giáp Thân còn rất khéo tay, tỷ mỷ, cẩn thận và cần mẫn, đặc biệt là nữ giới. Do vậy, họ cũng nên tìm đến những công việc như liên quan đến hóa trang, may mặc hay lĩnh vực giải trí.- Tuổi Giáp Thân được trời phú có khả năng ăn nói hoạt bát. Giao lưu, kết nối mọi người là sở trường của họ. Nếu hoạt động trong lĩnh vực ngoại giao chắc chắn họ sẽ thu được những thành công lớn.Tuổi rất Hợp làm ăn cùng với Giáp Thân:Kỷ Tỵ, Tân TỵTuổi không hợp cũng không khắc khi kết hợp làm ăn với Giáp Thân:Bính Dần, Canh Ngọ, Mậu Dần, Mậu Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Mậu NgọTuổi Khắc với Giáp Thân không nên kết hợp làm ăn :Bính Dần, Canh Ngọ, Mậu Dần, Mậu Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Mậu NgọTuổi Giáp Thân Hợp với hướng nào ?
Nam Giáp Thân
Nữ Giáp Thân
Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam
Bắc, Nam, Đông, Đông Nam
Tình duyên tuổi Giáp Thân: - Đây là người có tấm lòng nhân ái và rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Trong các hoàn cảnh giao tiếp khác nhau, họ luôn biết cách tạo ra tiếng cười để mọi người đều thấy vui vẻ.- Giáp Thân có nhân duyên rất tốt, được nhiều người khác phái yêu mến và ngưỡng mộ. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, đặc biệt nữ mệnh được chồng yêu chiều hết mực. Họ là mẫu người khá bảo thủ và truyền thống, có sự chín chắn điềm đạm của riêng mình, song cũng có sự nhiệt tình trong thể hiện tình cảm. Giữa hai vợ chồng hầu như không có mâu thuẫn gì lớn, tuy khó tránh khỏi cãi cọ nhưng dễ làm lành, tình cảm luôn tươi mới như thủa ban đầu.- Họ là mẫu người đào hoa, đa tình, lãng mạn. Cả nam giới và nữ giới đều thu hút người khác giới rất mạnh, bằng sự thông tuệ, hiểu biết sâu rộng và tác phong cử chỉ mềm mỏng, lịch thiệp. 

Giáp Thân 1944 nên kết hôn với tuổi nào ?

 
Giáp Thân Nam
Giáp Thân Nữ
Tuổi Hợp
Kỷ Hợi (1959), Mậu Tuất (1958), Bính Thân (1956), Nhâm Thìn (1952), Kỷ Sửu (1949), Giáp Thân (1944), Canh Thìn (1940), Kỷ Mão (1939), Nhâm Thân (1932), Kỷ Tỵ (1929)
Kỷ Tỵ (1929), Nhâm Thân (1932), Canh Thìn (1940), Tân Tỵ (1941), Quý Mùi (1943), Giáp Thân (1944), Kỷ Sửu (1949), Nhâm Thìn (1952), Kỷ Hợi (1959)
Tuổi Trung Bình
Đinh Dậu (1957), Giáp Ngọ (1954), Canh Dần (1950), Bính Tuất (1946), Ất Dậu (1945), Nhâm Ngọ (1942), Mậu Dần (1938), Ất Hợi (1935), Giáp Tuất (1934), Quý Dậu (1933), Canh Ngọ (1930)
Canh Ngọ (1930), Quý Dậu (1933), Ất Hợi (1935), Mậu Dần (1938), Nhâm Ngọ (1942), Ất Dậu (1945), Bính Tuất (1946), Đinh Hợi (1947), Mậu Tý (1948), Giáp Ngọ (1954), Đinh Dậu (1957)
Tuổi Khắc
Ất Mùi (1955), Quý Tỵ (1953), Tân Mão (1951), Mậu Tý (1948), Đinh Hợi (1947), Quý Mùi (1943), Tân Tỵ (1941), Đinh Sửu (1937), Bính Tý (1936), Tân Mùi (1931)
Tân Mùi (1931), Giáp Tuất (1934), Bính Tý (1936), Đinh Sửu (1937), Kỷ Mão (1939), Canh Dần (1950), Tân Mão (1951), Quý Tỵ (1953), Ất Mùi (1955), Bính Thân (1956), Mậu Tuất (1958)